Xe container tông sập hàng loạt nhà dân, tài xế kẹt cứng trong cabin

Loading...

 Sau khi ‘xé toạc’ 3 căn nhà bên đường, tài xế xe container kẹt cứng trong cabin, phải nhờ lực lượng chức năng đến giải cứu, đưa đi bệnh viện trong tình trạng chấn thương nặng.

XEM CLIP:

browser not support iframe.

Vụ tai nạn xảy ra sáng nay trên đường 18B đoạn thuộc phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân (TP.HCM). 

Vào lúc 5h, xe container mang biển số TP.HCM do nam tài xế (khoảng 45 tuổi) lưu thông trên đường 18B, hướng quốc lộ 1 đi đường Mã Lò.

Khi đến đoạn gần hẻm 881, xe này bất ngờ lao lên vỉa hè, tông một dãy 3 căn nhà số 76B,76C, 76E rồi nằm im giữa nhà dân. Tài xế mắc kẹt trong cabin kêu cứu.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Tân nhanh chóng có mặt, giải cứu tài xế ra ngoài và chuyển đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng.

Chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh (35 tuổi, chủ căn nhà 76C) cho biết lúc xảy ra tai nạn, gia đình chị có 6 người đang ngủ ở trên lầu. 

“Tôi đang nằm ngủ, nghe tiếng động rất lớn, mọi người tá hỏa chạy xuống thì thấy phần đầu xe container nằm trong nhà, bụi bay mù mịt…”chị Hạnh kể và cho biết phần trước căn nhà của chị bị sập hoàn toàn cùng 4 xe máy bị hư hỏng nặng.

Ngoài gia đình chị Hạnh, 2 căn nhà khác bị hư hỏng nặng, 8 người đang ngủ bên trong một phen bạt vía. May mắn, tất cả đều thoát ra ngoài, không ai thương tích.

Đến gần trưa nay, hiện trường vụ tai nạn vẫn đang được lực lượng chức năng khắc phục và làm rõ nguyên nhân.

Loading...