Vụ thi thể người phụ nữ tại bãi rác: Tạm giữ con gái nạn nhân

Loading...

Trong lúc đi thu gom rác, người dân phát hiện một thi thể phụ nữ cuốn trong chiếu, trên người có một số thương tích. Công an đã tạm giữ nghi can là con gái của nạn nhân để điều tra.

Hôm 3/4, Công an TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ Trần Thị Uyên (SN 1991, ngụ phường Tân Xuân, TP.Đồng Xoài) để điều tra về vụ án mạng người phụ nữ tử vong được phát hiện trong bãi rác.

Qua khám nghiệm, Công an xác định danh tính nạn nhân là bà Lê Thị Liên (SN 1948). Công an sau đó đã tạm giữ đối với Trần Thị Uyên (là con gái nuôi của nạn nhân). 

Công an đưa Trần Thị Uyên đến nhà nạn nhân để phục vụ điều tra
Công an đưa Trần Thị Uyên đến nhà nạn nhân để phục vụ điều tra

Làm việc với Công an, Uyên khai nhận bà Liên bị bệnh nặng, sức khỏe yếu. Cách đây ít ngày bà Liên bị trượt chân té, sau đó do sức khỏe suy kiệt nên đã tử vong.

Do hoảng sợ, đến đêm 1/4 Uyên đã bọc thi thể bà Liên vào chiếc chiếu, sau đó chở ra bỏ ở bãi tập kết rác trên đường Nguyễn Huệ cách nhà khoảng 2km.

Theo cơ quan điều tra, đến nay chưa thể khẳng định được có phải Uyên gây ra cái chết cho bà Liên hay không, hiện cơ quan chức năng vẫn đang thu thập chứng cứ, gửi mẫu vật đi giám định để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Như đã thông tin, sáng 2/4, người dân phát hiện thi thể một phụ nữ khoảng hơn 60 tuổi bọc trong một chiếc chiếu vứt tại bãi tập kết rác trên đường Nguyễn Huệ (phường Tân Xuân, TP.Đồng Xoài).

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường, làm công tác khám nghiệm để điều tra vụ việc.

Loading...