Toàn văn bản Thông điệp Liên bang lần thứ hai trong nhiệm kỳ đầu tiên của TT Mỹ Donald Trump

Loading...

Vào lúc 21h ngày 5/2 (theo giờ Washington – tức 9h ngày 6/2 theo giờ VN), Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ đọc bản Thông điệp liên bang lần thứ hai trước lưỡng viện tại Điện Capitol.

Cậu bé bị bắt nạt vì trùng họ Trump được mời dự buổi đọc Thông điệp liên bang Ông Trump chỉ “đường thắng duy nhất” cho đảng Dân chủ Nhà Trắng dậy sóng vì những khoảng bí ẩn trong thời gian biểu “khác người” của ông Trump Tổng thống Trump xác nhận khả năng can thiệp quân sự vào Venezuela

LTS: Nhận được lời mời của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi, vào lúc 21h ngày 5/2 (theo giờ Washington – tức 9h sáng ngày hôm nay theo giờ Hà Nội), Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ đọc bản Thông điệp liên bang lần thứ hai tại Điện Capitol, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi và Chủ tịch Thượng viện, Phó Tổng thống Mike Pence.

CNN dẫn lời cố vấn của Tổng thống cho biết, vị Tổng thống Mỹ được cho là sẽ dành phần lớn thời lượng trong bài phát biểu tối nay để nói về chính sách ngoại giao của nước Mỹ, trong đó bao gồm một vấn đề đang rất nóng hiện nay là cuộc khủng hoảng tại Venezuela.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả toàn văn của bản Thông điệp Liên bang lần thứ hai của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Nội dung sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Độc giả vui lòng bấm F5 để tải thông tin mới.

theo Trí Thức Trẻ

Loading...