Nữ tài xế Camry lùi xe cán chết người ở Hà Nội là đại tá công an

Loading...

 Nữ tài xế lái xe Camry lùi tông chết người đi xe máy hôm 10/5 trong ngõ 250 Khương Trung, Hà Nội là một đại tá, công tác tại Bộ Công an.

Theo nguồn tin của phóng viên, người lái xe Camry giữ chức Trưởng phòng thuộc một Cục nghiệp vụ của Bộ Công an.

Cơ quan công an khám nhiệm hiện trường vụ tai nạn 
Cơ quan công an khám nhiệm hiện trường vụ tai nạn 

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội cho biết, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Đại tá Tùng, nguyên nhân ban đầu gây ra vụ tai nạn được xác định là do xe Camry khi lùi ra đường đã mắc phải gờ ở cửa nơi trông giữ xe. Sau khi lấy đà lùi ra đường thì gây ra va chạm. Việc có khởi tố vụ án hay không vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra.

Trước đó, vào khoảng 6h30 sáng 10/5, tại ngõ 250 Khương Trung, ô tô Camry  BKS 30A-075.xx. đang lùi xe trong nhà ra đường thì va chạm với xe máy Honda Lead BKS 30K9-54xx do một phụ nữ điều khiển.

Chiếc ô tô gây tai nạn chết người 
Chiếc ô tô gây tai nạn chết người 

Cú va chạm quá mạnh làm người phụ nữ đi xe máy tử vong ngay sau đó. Người phụ nữ gây tai nạn nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Ông Trần Anh Quân (quyền Trưởng phòng Kiểm định xe cơ giới Cục Đăng kiểm Việt Nam) cho biết, người đứng tên đăng ký chiếc Toyota Camry biển 29A 075.57 là bà Nguyễn Thị Thanh N. (SN 1968) có địa chỉ tại phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm.

Loading...