Những hình ảnh đầu tiên của Trưởng đoàn đàm phán Triều Tiên tại Hà Nội

Loading...

Ít lâu sau khi máy bay hạ cánh tại Hà Nội, đặc phái viên Triều Tiên về Mỹ Kim Hyok-chol đã nhanh chóng rời khỏi sân bay để tới Nhà khách Chính phủ.

Nguồn: YTN.

Trưởng đoàn đàm phán Triều Tiên đã tới Hà Nội Trước thềm thượng đỉnh Mỹ-Triều: Ngôi trường mẫu giáo trở thành tâm điểm của truyền thông thế giới? Báo Hàn: Logo và thông điệp của hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 đã được xác nhận Cách chào đón thượng đỉnh Mỹ-Triều “có 1 không 2” ở Hà Nội: Miễn phí cắt tóc giống 2 ông Kim-Trump

Khoảng 18h20 ngày hôm nay (20/2), chiếc máy bay chở trưởng đoàn đàm phán của Triều Tiên – đặc phái viên về Mỹ Kim Hyok-chol cùng phái đoàn 6 người – đã được ghi nhận hạ cánh tại Hà Nội.

Được biết, ít lâu sau khi máy bay hạ cánh, ông Kim Hyok-chol đã nhanh chóng rời khỏi sân bay để tới nhà khách chính phủ, nơi các quan chức Triều Tiên đang thảo luận về các vấn đề liên quan tới hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều.

Theo giới chuyên gia, ông Kim Hyok-chol và đặc phái viên của phía Mỹ – ông Stephen Biegun được nhận định là hai nhân vật có vai trò đặc biệt quan trọng trong sự kiện lần này.

Trong ngày mai (21/2), hai bên sẽ tiến hành thảo luận về chương trình nghị sự của cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều, trước khi hai nhân vật chính của sự kiện là Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un đặt chân tới Hà Nội.

Sau đây là những hình ảnh được các báo Hàn Quốc ghi lại từ khi ông Kim Hyok-chol cùng phái đoàn 6 người xuất hiện tại sân bay Nội Bài, cho đến khi ông tới nhà khách chính phủ tại Hà Nội.

Ảnh: Asiae.
Ảnh: Asiae.
Ảnh: YTN.
Ảnh: YTN.

Trưởng đoàn đàm phán Triều Tiên đã tới Hà Nội vào khoảng 6h20 chiều tối ngày hôm nay, 20/2.

Ảnh: Newsis.
Ảnh: Newsis.
Ảnh: Newsis.
Ảnh: Newsis.
Ảnh: Newsis.
Ảnh: Newsis.
Ảnh: Newsis.
Ảnh: Newsis.
Ảnh: Yonhap.
Ảnh: Yonhap.

Đoàn đàm phán Triều Tiên tới Nhà khách chính phủ sau khi máy bay hạ cánh tại Hà Nội

theo Trí Thức Trẻ

Loading...