Nga tiếc vì Kiev bác quyền bỏ phiếu của hàng triệu công dân Ukraine

Loading...

Ngày 29/3, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga lấy làm tiếc vì hàng triệu người dân Ukraine sẽ bị tước quyền bỏ phiếu tại cuộc bầu cử tổng thống Ukraine sắp tới.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov. (Nguồn: TASS)
Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov. (Nguồn: TASS)

Sputniknews đưa tin, Ngày 29/3, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga lấy làm tiếc vì hàng triệu người dân Ukraine sẽ bị tước quyền bỏ phiếu tại cuộc bầu cử tổng thống Ukraine sắp tới.

Phát biểu với báo giới, ông Peskov cho biết: “Đánh giá chiến dịch bầu cử không phải việc của chúng tôi… Điều đó tùy thuộc vào người dân Ukraine.

Chúng tôi chỉ thấy đáng tiếc là hàng triệu người dân Ukraine sinh sống ở đất nước chúng tôi sẽ bị tước quyền bỏ phiếu. Cũng có hàng triệu người dân Ukraine bị tước quyền bỏ phiếu tại chính đất nước của họ.”

Cũng trong buổi họp báo, đại diện Điện Kremlin cho biết, cuộc gặp thượng đỉnh giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Estonia Kersti Kaljulaid trong khuôn khổ chuyến thăm của bà tới Moskva vào ngày 18/4 tới đây hiện vẫn chưa được lên kế hoạch cụ thể./.

theo Vietnam+

Loading...