Mật vụ Mỹ đưa chó nghiệp vụ đến Nội Bài trước giờ đón Tổng thống Trump

Loading...

An ninh đang được triển khai ở mức cao nhất. Mật vụ Mỹ đưa chó nghiệp vụ rà soát an ninh tại sân bay Nội Bài trước giờ Air Force One của Tổng thống Mỹ hạ cánh.

Khoảng 21h15 tối nay, Tổng thống Donald Trump đến Nội Bài, tham dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều lần 2 tại Hà Nội. 

Khoảng 15h chiều nay, an ninh tại khu vực sân bay Nội Bài (cổng VIP A) được thắt chặt ở mức cao nhất (mức 1).

Lực lượng công binh dò mìn quanh khu vực cổng sân bay, an ninh hàng không bố trí các điểm trong và ngoài sân bay, kiểm tra chặt chẽ người và phương tiện ra vào cổng. Mỗi xe ra vào sân đều được an ninh dùng gương soi chiếu.

Ở các tuyến đường phía ngoài sân bay, lực lượng an ninh cơ động, cảnh sát giao thông được bố trí chốt chặn tại nhiều điểm để phân luồng.

5 phút trước khi chuyên cơ của Tổng thống Mỹ hạ cánh, cảng hàng không Nội Bài sẽ dành riêng đường cất, hạ cánh để phục vụ chuyến bay này.

Sau khi hạ cánh, chuyên cơ sẽ di chuyển về khu vực VIP A. Tại đây, ông Donald Trump sẽ lên ô tô riêng về trung tâm Hà Nội. 

Hình ảnh thắt chặt an ninh tại sân bay Nội Bài chiều tối nay:

Ở vòng ngoài, lực lượng an ninh hàng không nhắc nhở người và phương tiện không được dừng đỗ quá lâu trước cổng, nhiều tổ tuần tra liên tục kiểm tra an ninh vòng ngoài.

Sáng nay, chuyên cơ C-32 chở Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cùng đoàn tuỳ tùng đã đến Hà Nội để dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều.

Loading...