Mải chào khán giả, Tổng thống Putin bổ nhào trên sân khúc côn cầu

Loading...

Sau trận đấu khúc côn cầu, trong lúc vẫy tay chào khán giả, Tổng thống Putin không để ý đằng trước có tấm thảm đỏ nên đã vấp ngã.

Ngày 10/5, Tổng thống Nga Vladimir Putin, 66 tuổi, đã tham gia trận khúc côn cầu trên mặt băng với các cựu tuyển thủ Liên đoàn khúc côn cầu Quốc gia ở sân Bolshoy tại Sochi.

Đội của ông đã chiến thắng đội Night Hockey League với tỷ số 14-7. Truyền thông Nga cho biết, Tổng thống Putin ghi được 9 bàn, Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu ghi được 3 bàn trong tổng số 14 bàn thắng.

Đội bạn có sự góp mặt của một số nhân vật nổi tiếng như tỉ phú Vladimir Potanin và người bạn lâu năm của ông Putin là Gennady Timchenko.

Theo ghi nhận, sau khi kết thúc trận đấu, ông Putin và các đồng đội trượt vòng quanh sân băng vẫy tay chào khán giả. Khi đến gần rìa sân băng, không để ý trước mặt có tấm thảm đỏ, ông Putin đã ngã ngay vào đó. Các đồng đội đã cố gắng cảnh báo ông nhưng không kịp.

Tổng thống Nga sau đó lập tức đứng dậy và lại vẫy tay chào khán giả.

Tổng thống Putin vốn được biết đến là người đam mê các môn thể thao. Ông đã được đào tạo chuyên nghiệp trong những ngày còn ở trong quân ngũ, và hiện nay vẫn năng nổ tham gia rất nhiều hoạt động thể thao như trượt tuyết, cưỡi ngựa.

Ông Putin cũng là đồng tác giả của một cuốn sách dạy võ Judo, nhằm khuyến khích trẻ em các trường tăng thêm tình yêu với môn võ này.

theo Trí Thức Trẻ

Loading...