Đang bị rượt đuổi, nghi phạm quay thuyền cứu cảnh sát rớt xuống biển

Loading...

Cảnh sát Tây Ban Nha được các nghi phạm buôn ma túy giải cứu sau khi rượt đuổi và đụng thuyền trên biển.

Theo thông cáo từ Guardia Civil, cảnh sát quốc gia Tây Ban Nha hồi tuần trước, cảnh sát lái một thuyền nhỏ rượt đuổi theo một con thuyền nhỏ hơn của các nghi phạm.

Vụ rượt đuổi trên vùng biển ngoài khơi phía nam Tây Ban Nha giữa 3 cảnh sát quốc gia với 4 nghi phạm buôn ma túy. Video vụ rượt đuổi đã được đơn vị trên không Málaga tham gia hỗ trợ cảnh sát ghi lại từ trên trực thăng.

Video cho thấy, thuyền của cảnh sát cố chặn thuyền của nghi phạm. Cả hai đều di chuyển với tốc độ rất cao. Sau đó, hai thuyền va chạm và 3 cảnh sát rơi xuống biển. Chiếc thuyền cảnh sát sau khi va chạm chao đảo mất kiểm soát, cánh động cơ vẫn tiếp tục quay khi các cảnh sát rơi xuống biển và tìm cách bơi ra khỏi khu vực.

Lực lượng trên trực thăng nhận ra các cảnh sát ở dưới nước đang trong tình trạng nguy hiểm. Một người đã bắc loa kêu cứu: “Các nghi phạm có thể cứu cảnh sát không?”.

Sau đó, chiếc thuyền của các nghi phạm không tiếp tục chạy trốn mà ở lại cứu các cảnh sát.

Có thể thấy trong video và hình ảnh ghi lại, các gói hàng nổi lềnh bềnh xung quanh sau vụ va chạm giữa thuyền của cảnh sát và thuyền của nghi phạm buôn ma túy.

Về phần mình, cảnh sát cũng gom lại được hơn 80 gói cần sa, nặng hơn 2,7 tấn đã rơi khỏi thuyền nghi phạm khi va chạm.

Khi đón các cảnh sát từ thuyền nghi phạm, lực lượng cảnh sát cũng giữ luôn 4 nghi phạm và đưa trở lại bờ biển. Những nghi phạm đã bị bắt với cáo buộc buôn bán ma túy.

Các cảnh sát trong vụ lật thuyền cũng được xác nhận không có thương tích gì.

Video ghi lại vụ việc. Nguồn: RT.

theo Lao Động

Loading...