Cụ nội vung gậy đánh tới tấp bé gái 6 tuổi bầm tím khắp cơ thể

Loading...

Cơ quan chức năng Quảng Nam đang vào cuộc điều tra việc cháu bé 6 tuổi bị cụ nội đánh bầm tím khắp cơ thể.

Tối nay, ông Đỗ Văn Hòa, Chủ tịch UBND xã Đại An (huyện Đại Lộc,Quảng Nam) cho biết, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh vụ bé gái 6 tuổi bị cụ nội đánh bầm tím khắp cơ thể xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, bé gái bị đánh được xác định là N.H.A. (6 tuổi, HS lớp 1, trường Tiểu học Nguyễn Công Sáu). Người đánh bé gái này là bà Huỳnh Thị E. (SN 1960).

Bà E. là chị em với bà nội của bố cháu A. và là cụ nội của cháu A.

Theo ông Hòa, năm 2012, ba mẹ cháu A. kết hôn và sinh cháu ở Đắk Lắk. Sau đó, mẹ của cháu mất, cháu A. được ông bà ngoại gửi về cho ông bà nội ở xã Đại Hiệp (huyện Đại Lộc) nuôi.

Vừa qua, bà nội của cháu A. bị tai nạn chết, ông nội của cháu cũng chết do đau ốm. Ngày 24/7/2019, ba của cháu A. đồng ý gửi cháu cho bà E nuôi. Đến tối 25/9, cháu A. bị bà E dùng cây gãi lưng bằng nhựa đánh khắp lưng, cổ, tay, chân, mông, đùi…

Cháu A. bị đánh bầm tím khắp cơ thể
Cháu A. bị đánh bầm tím khắp cơ thể

Theo vị Chủ tịch UBND xã Đại An, do cháu A. đến trường lấy trộm bánh của bạn nên bà E. đánh. Nghe cô giáo gọi điện bảo bà lo dạy dỗ bé A., sẵn cầm cây gãi lưng, bà E. đã đánh để cháu nhận lỗi. Nhưng do cháu A. không thành khẩn nhận lỗi nên bà mới đánh cháu A. khắp cơ thể.

Sau khi làm việc với cơ quan chức năng, bà E đã bày tỏ sự hối hận. Hiện cháu A. được đưa sang nhà một cô giáo, cũng là người thân của cháu chăm sóc.

Đại tá Nguyễn Giới, Trưởng công an huyện Đại Lộc xác nhận sự việc và đang phối hợp làm rõ.

Loading...