Chủ tịch xã bị 'tố' làm kế toán có thai: Tôi bị vu khống

Loading...

Ông Nguyễn Đình Hưng, Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông cho PV VietNamNet biết, vẫn đang chờ kết quả điều tra từ Công an huyện về việc cá nhân ông bị rải truyền đơn vu khống có quan hệ bất chính.

Theo ông Hưng, hôm 25/3, nhiều tờ rơi được rải ở cơ quan, ngoài đường và chợ địa phương với nội dung vu khống ông có quan hệ bất chính với với cô N. (đang làm kế toán xã) và làm cô này có thai.

“Cô này có thai với chồng là chuyện riêng của họ chứ tôi có liên quan gì đâu. Chắc chắn có người vu khống để hạ thấp uy tín, danh dự của tôi. Tôi đã báo cáo Chủ tịch huyện và đề nghị công an làm rõ, xử lý đúng người đúng tội nhưng đến lúc này vẫn chưa xác định người rải truyền đơn”, ông Hưng nói.

Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân Hoàng Phi Long xác nhận, đã giao cho Công an huyện khẩn trương vào cuộc điều tra vụ rải truyền đơn tố cáo Chủ tịch xã Ân Hảo Đông quan hệ bất chính khiến nữ kế toán có thai.

“Vài tờ đơn có nội dung tố cáo anh Hưng quan hệ với nữ kế toán dẫn đến mang thai, vợ chồng mất hạnh phúc được rải trước UBND xã. Chuyện này, lãnh đạo huyện đã giao Công an xác định người rải đơn với mục đích gì, quan điểm của chúng tôi là xử lý nghiêm”, ông Long khẳng định.

Theo lãnh đạo Huyện ủy Hoài Ân, trước khi xảy ra vụ việc trên, ông Hưng đã chỉ đạo tổ chức cưỡng chế việc lấn chiếm đất đai trên địa bàn.

Loading...