Chính trị gia òa khóc trước Quốc hội khi phân trần về đoạn video quan hệ đồng tính

Loading...

Chính trị gia Ấn Độ òa khóc trước Quốc hội khi phân trần đoạn video giả mạo cảnh ông này có quan hệ tình dục với một người đàn ông khác.

Ông Arvind Limbavali lau nước mắt khi phân trần về đoạn video giả mạo. (Ảnh: Daily Mail)
Ông Arvind Limbavali lau nước mắt khi phân trần về đoạn video giả mạo. (Ảnh: Daily Mail)

Ông Arvind Limbavali tới từ Đảng Bharatiya Janata không cầm được nước mắt khi lên án đoạn video giả mạo trong bài phát biểu trước Quốc hội Ấn Độ hôm 22/7.

“Thật khó để tưởng tượng một tình huống như vậy. Những đứa con của tôi đang hứng búa rìu dư luận vì đoạn video phỉ báng này”, ông nói.

Chủ tịch Quốc hội Ấn Độ đã cố gắng ngăn ông tiếp tục chủ đề này, nói rằng đó không phải là vấn đề nên được thảo tuận trước Quốc hội. Tuy nhiên, chính trị gia Ấn Độ ngắt lời và tiếp tục nói về trường hợp của mình.

Ông cho rằng đây có thể là một âm mưu chính trị, nhưng khẳng định những kẻ chủ mưu đang dùng sai cách để hạ bệ mình và nhiều nghị sỹ khác.

Ông Limbavali quyết định đưa vấn đề nhạy cảm này ra thảo luận trước Quốc hội sau khi đồng nghiệp của ông, nghị sỹ Shivalingegowda đề cập tới vấn đề này trong một tuyên bố trước đó.

“Các nghị sỹ đang bị bôi nhọ trước công chúng vì các video khiêu d..âm giả mạo này”, ông bức xúc.

Trong hơn 1 tuần qua, hàng loạt các video có nội dung khiêu d..âm với các nhân vật bị chỉnh sửa thành các chính trị gia Ấn Độ đang lan tràn trên mạng xã hội nước này.

Với trường hợp của ông Limbavali, cảnh sát cho biết họ nhận được các đơn khiếu nại, yêu cầu cảnh sát làm rõ clip và trả lại sự trong sạch cho ông.

“Chúng tôi đang tiếp tục truy lùng những kẻ bất lương đã tải lên hoặc lưu hành các video này lên các phương tiện truyền thông xã hội”, một quan chức cảnh sát ở New Delhi cho hay.

theo VTC

Loading...