CĐV Sài Gòn òa khóc sau thất bại nuối tiếc của tuyển Việt Nam

Loading...

 

Tiếng còi kết thúc trận đấu tứ kết Asean Cup 2019 giữa Việt Nam và Nhật Bản vang lên cũng là lúc CĐV Sài Gòn ôm nhau òa khóc để chia sẻ sự nuối tiếc…

browser not support iframe.

Sau 90 phút thi đấu rực lửa với nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, đội tuyển Việt Nam đành chịu thất bại sát nút 0-1 trước đội tuyển Nhật Bản, một ‘ông lớn’ của bóng đá Châu Á.

Trong trận đấu này, người hâm mộ đã có dịp thể hiện niềm vui chiến thắng nhưng may mắn đã ngoảnh lại. Nhiều cơ hội lần lượt bị bỡ lỡ trước mũi giày của các tuyển thủ, trong một ngày thiếu may mắn.

Khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu cũng là lúc CĐV Sài Gòn ôm nhau, òa khóc để chia sẻ sự nuối tiếc…

Tuyết Mai (22 tuổi) cho biết, mặc dù thua trước đội tuyển Nhật Bản 1 – 0 nhưng các cầu thủ Việt Nam đã có trận đấu kiên cường, đầy thuyết phục.

“Tôi chỉ tiếc pha kiến tạo phút cuối của Xuân Trường chuyền bóng cho Văn Toàn, nếu cầu thủ này khống chế thành công thì Việt Nam đã có bàn gỡ hòa. Khả năng sẽ đánh bại Nhật Bản ở hiệp phụ là rất sáng cửa….”nữ CĐV tiếc nuối.

Anh Hồng Anh (quê Thanh Hóa) bày tỏ sau trận đấu: “Việt Nam vào được vòng tứ kết là quá hay rồi. Hôm nay các cầu thủ chơi hết sức trước Nhật Bản, nhiều pha áp sát khung thành khiến chúng tôi “đau tim”… quá”.

Một số hình ảnh CĐV chia sẻ cảm xúc sau trận đấu:

Loading...