Cậu bé Hà Nội giống hệt Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un

Loading...

Tiệm cắt tóc ở Hà Nội cắt tóc miễn phí theo kiểu tóc của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

XEM CLIP:

browser not support iframe.

Một tiệm cắt tóc trên phố Đê La Thành (Hà Nội) chào đón hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều bằng việc cắt tóc miễn phí theo kiểu tóc của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

Anh Lê Tuấn Dương (chủ tiệm tóc) cho biết: “Ngay khi biết tin hội nghị Thượng đỉnh Mỹ Triều được tổ chức tại Hà Nội, tôi đã lên ý tưởng muốn làm điều gì đó đặc biệt để chào đón hội nghị.

Là một người yêu hòa bình, sống trong thành phố vì hòa bình và gia đình có nhiều người từng tham gia chiến tranh, tôi hiểu được những mất mát do chiến tranh mang lại. Tôi mong rằng hội nghị sẽ thành công tốt đẹp và đạt được nhiều kết quả khả quan”.

Kiểu tóc của Tổng thống Mỹ mất khoảng một giờ thực hiện do phải nhuộm màu vàng; trong khi kiểu tóc của Chủ tịch Triều Tiên chỉ mất 5 phút tạo kiểu. Hiện đã có khoảng hơn 200 người đến cắt miễn phí. Kiểu đầu ông Kim Jong-un được các vị khách lựa chọn nhiều hơn do ông Kim trẻ hơn ông Trump. 

Sau khi cắt kiểu tóc của 2 nhà lãnh đạo, khá nhiều người có gương mặt giống với nhà lãnh đạo Triều Tiên và Tổng thống Mỹ. Chương trình cắt tóc kiểu ông Kim và ông Trump kéo dài đến 28/2.

Anh Lê Văn Minh (24 tuổi, Cầu Giấy) cho biết khi đọc thông tin trên mạng về tiệm cắt tóc này, anh thấy rất tò mò và muốn đến thử, thấy khuôn mặt của mình khá giống ông Kim Jong-un nên quyết định cắt kiểu đầu giống của nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Loading...