Cách chào đón thượng đỉnh Mỹ-Triều "có 1 không 2" ở Hà Nội: Miễn phí cắt tóc giống 2 ông Kim-Trump

Loading...

Một salon cắt tóc tại Hà Nội đã chào mừng cuộc gặp thượng đỉnh của hai nhà lãnh đạo Trump-Kim – dự kiến diễn ra vào ngày 27-28/2 tới – theo cách rất đặc biệt.

Một salon cắt tóc tại Hà Nội đã khởi xướng một chương trình vô cùng hấp dẫn và hợp xu hướng hiện nay: đó là chương trình cắt tóc miễn phí cho các khách hàng nam muốn tạo kiểu đầu giống như nhà lãnh đạo Kim Jong-un hoặc Tổng thống Mỹ Donald Trump.

“Cắt xong kiểu đầu này con cảm thấy rất vui khi mình rất giống với Chủ tịch của Triều Tiên”, Tô Gia Huy, khách hàng 9 tuổi vừa tham gia chương trình này cho biết. Tóc của cậu bé đã được tạo kiểu gần giống “y như đúc” kiểu tóc độc đáo của nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Anh Lê Tuấn Dương, chủ salon cắt tóc trên cho biết: “Tôi chỉ làm gì đó cho vui thôi, nhưng không ngờ mọi người hưởng ứng như thế”.

“Tôi yêu hòa bình, và rất ghét chiến tranh. Rất nhiều người thân và họ hàng của tôi đã hy sinh trong chiến tranh, vì thế nên tôi rất ủng hộ cuộc gặp thượng đỉnh [của hai nhà lãnh đạo Trump-Kim]”, anh Dương chia sẻ với Reuters.

Đặc biệt, không chỉ khách hàng nhỏ tuổi, mà cả những khách hàng lớn tuổi cũng ủng hộ chương trình này.

Ông Lê Phúc Hải, 66 tuổi, cho biết ông đã nhận lời mời tạo kiểu tóc “như Tổng thống Trump” của chủ salon cắt tóc “vì tò mò”.

“Tôi không sợ màu tóc vàng này vì đây là chương trình khuyến mại. Chủ tiệm đã hứa là sẽ nhuộm lại tóc cho tôi”, ông Hải cho biết. “Tôi thích kiểu tóc của ông Trump, trông nó rất đẹp và hợp với độ tuổi của tôi”.

Sau đây là một số hình ảnh được phóng viên của Reuters ghi lại tại salon cắt tóc của anh Dương:

Người dân Hà Nội thích thú với kiểu tóc của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump

theo Trí Thức Trẻ

Loading...